Nông Trường ra quân giải tỏa hành lang ATGT xây dựng NTM

Ngày 12/12/2019 15:03:18

Hiện nay tình trạng tái vi phạm lấn chiếm hành lang ATGT, lòng, lề đường, trái phép gây ùn tắc, mất an toàn giao thông. Môi trường ô nhiễm nhiều nơi trên địa bàn xã.
Ban an toàn giao thông và Ban chỉ đạo xây dựng nông thôm mới của xã tổ chức ra quân giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông và vệ sinh môi trường bắt đầu từ ngày 03/11/2019 trên toàn xã và được tổ chức thường xuyên, liên tục trong tháng 11 năm 2019 và những năm tiếp theo.
Mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên, học sinh, mỗi người dân hãy gương mẫu, nâng cao ý thức tự giác thực hiện và chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo hành lang an toàn giao thông và giữ gìn vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp.
Ban chỉ đạo ATGT và XDNTM của xã yêu cầu:
1. Các hộ dân không lấn chiếm lòng, lề đường, không dựng mái che, để ô dù, treo, đặt biển quảng cáo, tập kết vật liệu xây dựng, đổ rác thải, rửa xe ôtô, mô tô, xe gắn máy vi phạm lòng lề đường hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã.
2. Yêu cầu các hộ tự giác tháo dỡ, tự giải tỏa lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè hành lang an toàn giao thông trên tất cả các tuyến đường. Đảm bảo vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp, phân loại rác gom rác, đổ rác đúng vị trí, đúng ngày  xã quy định ngày 15 và ngày 30 hàng tháng.
Bảo đảm trật tự an toàn giao thông là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên và lâu dài của cả hệ thống chính trị; là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người dân về thực hiện mục tiêu đường thông hè thoáng vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp .
Ban chỉ đạo ATGT và Ban chỉ đạo XDNTM kêu gọi mọi người dân tham gia hưởng ứng chung tay đợt cao điểm giải tỏa hành lang ATGT và tổng dọn VSMT để xã Nông Trường đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019./.

Nông Trường ra quân giải tỏa hành lang ATGT xây dựng NTM

Đăng lúc: 12/12/2019 15:03:18 (GMT+7)

Ban chỉ đạo ATGT và XDNTM của xã yêu cầu: