Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Đăng lúc 17 ngày trước · 21 lượt xem

Bà con nông dân trong huyện tích cực chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh bảo vệ cây màu vụ đông

Trong những năm qua huyện ta luôn coi vụ đông là vụ sản xuất chính trong năm, vì vậy sau khi thu hoạch xong lúa mùa, UBND huyện đã chỉ đạo các xã, thị trấn đã tập trung vận động bà con tranh thủ thời gian, tích cực chuẩn bị tốt mọi điều kiện để sản xuất vụ đông

Đăng lúc 28 ngày trước · 16 lượt xem

UBND huyện tiếp tục tăng cường chỉ đạo công tác vận chuyển, giết mổ, kinh doanh, tiêu thụ thịt lợn trên địa bàn huyện.

Hiện nay bệnh dịch tả Châu phi trên địa bàn tỉnh và huyện đang diễn biến rất phức tạp, lây lan ra diện rộng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 41 lượt xem

Ngày 14/8/2019 UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU ngày 18/8/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020.

Đăng lúc 3 tháng trước · 45 lượt xem

Sáng ngày 8.6.2019, Tại Hội trường xã Minh Dân,Trạm Khuyến Nông huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Nam Công nghệ cao tổ chức Hội thảo chuyên đề giới thiệu việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, phân bón thế hệ mới, công nghệ Nano.

Đăng lúc 5 tháng trước · 78 lượt xem

Đăng lúc 5 tháng trước · 71 lượt xem

Mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” đạt hiệu quả cao

Để khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân có điều kiện đầu tư vào sản xuất nông nghiệp, nhằm nâng cao giá trị thu nhập, huyện Triệu Sơn triển khai thực hiện Đề án xây dựng mô hình “Cánh đồng mẫu lớn” trong canh tác lúa.

Đăng lúc 4 năm trước · 424 lượt xem